Tony Buổi Sáng là ai

0
295
tony buổi sáng là ai

Nếu bạn là tín đồ đọc sách, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới tên cuốn sách nổi tiếng “Trên đường băng” của Tony Buổi Sáng. Vậy Tony buổi sáng là ai? Hãy cùng InforHay.com tìm hiểu.

Tony Buổi sáng là ai?

Tony Buổi sáng được biết đến là tác giả của những quyển sách nổi tiếng tại Việt Nam như “Cafe cùng Tony”, “Trên đường băng” được rất nhiều độc giả biết đến. Nhưng dường như chưa ai có thông tin chi tiết về thông tin cá nhân của tác giả sách ẩn danh này. Vậy nên Tony Buổi Sáng là ai vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

khách hàng khi mua 2 tác phẩm của tony

Nhân vật bí ẩn đối với cộng đồng yêu sách.

Cho đến nay Tony Buổi sáng vẫn là một nhân vật bí ẩn. Mặc dù cuốn sách của anh đoạt được giải “Cuốn sách được yêu thích nhất” và “Cuốn sách được tái bản nhiều nhất” nhưng tác tác giả của cuốn sách này vẫn nhất định không lộ diện mặc dù Tony Buổi Sáng vẫn hoạt động hàng ngày trên trang Facebook cá nhân của mình. Điều này càng khiến, cư dân mạng tò mò Tony Buổi Sáng là ai?

Hình dung về chân dung nhân vật Tony Buổi Sáng qua 2 tác phẩm “Cafe cùng Tony” và “Trên đường băng”

Dựa vào 2 tác phẩm của Tony hàng loạt các suy luận về chân dung của tác giả bí ẩn này xuất hiện trên cộng đồng mạng. Nếu theo những lập luận đó thì chân dung của Tony Buổi Sángmột người đàn ông, đang trong độ tuổi từ 35-40, sống và làm việc ở miền Nam, ưa nhìn và nam tính, tính tình trẻ trung, hài hước, có nhiều cuộc “xê dịch” trong và ngoài nước, quan tâm đến sách, thế hệ trẻ và những người đang và sẽ lập nghiệp.

Tìm hiểu Tony buổi sáng là ai

Hai tác phẩm nổi tiếng được nhiều yêu thích từ Tony buổi sáng

Nhưng đó chỉ dựa vào những cảm nhận của độc giả khi đọc qua 2 tác phẩm “Best seller” này thì không có gì có thể chắc chắn. Vì vậy cộng đồng mạng vẫn luôn mong đợi một ngày nào đó Tony Buổi Sáng thực sự lộ diện trước công chúng.

“Cafe cùng Tony” và “Trên đường băng”

Sau khi xuất bản và phát hành toàn quốc, “Cafe cùng Tony” và “Trên đường băng” trở thành 2 cuốn sách bán chạy nhất và trở thành Best Seller trong hầu hết các nhà sách. Bên cạnh đó, tác phẩm của Tony Buổi sáng cũng đạt giải “Cuốn sách được tái bản nhiều nhất”.

Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng  về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống.

Tác phẩm cafe cùng tony

Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp,đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

“Tương lai của mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, người tích cực hay bi quan, người hạnh phúc hay bất hạnh, người chiến thắng hay thất bại,… tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức.

hình ảnh hai tác phẩm của Tony buổi sáng

hình ảnh hai tác phẩm của Tony buổi sáng

Nhận thức chính là thước đo sự trưởng thành của một con người. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn thì mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Mình biết mình là ai, sứ mạng cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời trọn vẹn, không hối tiếc” – trích lời nói đầu, Trên đường băng.

Cuốn sách giống như 1 chuyến bay, có 3 phần là Chuẩn bị hành trang, ngồi phòng chờ sân bay & lên đường thì phần 1 được xem là phần chuẩn bị cũng được đề cập dài nhất & đặc sắc nhất. 

“ Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán….

Trên đường băng sân bay mỗi đời người

Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh!”

Lời khuyên đến các bạn trẻ

Tony buổi sáng là một tác phẩm hay với những chiêm nghiệm thực tế từ cuộc sống của tác giả đã trải qua, những kinh nghiệm mà những bạn trẻ không thể nào dùng tiền mà mua được hay có đủ thời gian, cơ hội mới có thể nhận ra.

Những lời chỉa sẻ hết sức chân thật từ tác giả là vô cùng quý giá, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của các bạn trẻ hiện tại, vốn vội vả, bôn ba không có những khoảnh khắc để nhìn nhận lại một cách đúng đắn.

Cho nên, nếu còn trẻ hãy sống cho xứng đáng với bản thân mình, đừng ngại sợ hãi, khó khăn vì đó là bước điệm cho những thành công lớn lao sau này, mà bất cứ ai cũng phải trãi qua để có thể trưởng thành hơn.

Lời kết

Đó là tất cả những thông tin hữu ích về Tony Buổi Sáng là aiInforhay.com đã gửi đến các bạn. Chúc các bạn sẽ học hỏi được thật nhiều những kinh nghiệm từ thông tin mà website chia sẻ. Nếu cảm thấy thông tin từ website chúng tôi hay, đừng quên, like, share đến những người bạn thân thiết của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here